Qingdao triệu tinh Extruder Machinery Co, Ltd
Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH máy đùn Qingdao triệu tinh

Địa chỉ: Số 1188, West Lanzhou Road, thành phố giao Châu, thanh đảo, Trung Quốc


Điện thoại: + 86 532 82222628

Di động: + 86 13583211497
Skype: suen.jackie
E-Mail: tony@plastic-extrusion.cn

Cải tiến trục vít
Sự gia tăng sử dụng các kim loại, các hợp chất chứa đầy, và các chất nhựa kỹ thuật - tất cả các vật liệu khét tiếng về thành phần máy chế biến đã khiến các nhà sản xuất plastic và ốc vít sử dụng các vật liệu, thiết kế và quy trình sản xuất mới. Kết quả cho bộ vi xử lý có tuổi thọ dài hơn, trong một số trường hợp có độ lớn hơn 1000%, cũng như sản lượng tăng hơn 20%.
Bản chất bí mật của thị trường vít và thùng, và việc đặt phòng của họ trong việc vươn tới các chi tiết kỹ thuật làm cho khó có thể nhận ra các xu hướng quan trọng trong toàn ngành. Mặc dù dựa trên nền tảng khoa học cứng, các thử nghiệm-và-lỗi đóng một phần lớn trong sự phát triển của các thành phần này. Ông Hussein Zaire, giám đốc điều hành của Stanley Vickers Ltd., quận 3 của Middles, Anh cho hay: "Thiết kế vít là một nghệ thuật đen, sự phát triển của quá trình liên tục không bao giờ dừng lại, không ai trong chúng ta có thể nói," ốc vít này là ốc vít tốt nhất. ' Điều quan trọng là ngành công nghiệp của chúng tôi tiếp tục thử nghiệm thiết kế mới và vật liệu mới để hạn chế đeo vít. "
Zarei gần đây đã mua lại một máy phay CNC 7 trục mà ông nói trong một trong những loại này ở Anh. Nó được tích hợp vào hệ thống CAD / CAM của công ty để sản xuất các loại vít đôi giống hệt nhau cho máy đùn. Vít từ 20 đến 200 mm đường kính và 5 m dài có thể được xay xát. Vickers cũng đã phát triển vật liệu cứng rắn của mình, SVL 1215, được hàn chứ không phải phun lên các ốc vít. Điều này giúp ốc vít sống sót được khi tân trang lại, ông nói.
Các nhà thiết kế vít ngày càng phát triển các ốc vít tùy chỉnh để tăng cường dẻo cho một quy trình cụ thể. Nick King, quản lý bán hàng tại Battenfeld Gloucester, 3 2624 Droitwich, Anh, cho biết sự phát triển vẫn tiếp tục dựa trên các ốc vít Ex Cool đang được cấp bằng sáng chế, chủ yếu được sử dụng bởi bộ vi xử lý polystyrene xốp và polyethylene. Đây là một loại ốc vít đơn lẻ có thể trộn được polymer tan với sự chuyển nhiệt nhỏ sang dạng tan chảy. Sự phát triển phụ thuộc vào khả năng của ốc vít để đẩy chất tan chảy vào tường thùng, đảm bảo nhiệt độ nóng chảy đồng nhất. Bộ xử lý nhận được một hỗn hợp nhựa tốt hơn cho phép họ sử dụng tốc độ vít thấp hơn, do đó tiết kiệm năng lượng. King nói rằng một số bộ xử lý đang nhận ra sản lượng tăng lên đến 20%. Sáu bộ vi xử lý ở Châu Âu, và nhiều hơn nữa ở Mỹ, hiện đang sử dụng các ốc vít. Sản xuất vít là hoàn toàn trong nhà.
Tại Maplan, 3 2634 Schwerin, Đức, các nhà thiết kế ốc vít đã đưa ra một loại vít ngăn cách rõ ràng cho việc ép nhựa tái chế. Các bộ vi xử lý đùn trải nhựa tái chế có những khó khăn về độ nhớt của vật liệu, dẫn đến năng suất thấp hoặc các bộ phận kém. Các ốc vít này được thiết kế như là các bộ phận thay thế và lắp vừa vào bên trong máy móc đùn hiện có mà không cần sửa đổi cho ổ trục hoặc động cơ máy đùn. Các quan chức Maplan nói rằng các nhà chế biến có thể thấy sản lượng tăng lên 180% cũng như tiết kiệm nguyên liệu.
Tại Davis Standard, 3 2644 Prawoutck, CT, các bằng sáng chế đang chờ giải quyết trên một loại vít rào chắn mới sử dụng một cơ chế nóng chảy mới. Cơ chế mới được cho là chuyển giao tốt hơn năng lượng cơ học sang phích cắm cứng của vật liệu trong kênh rắn, cải thiện hiệu suất của chất chảy. Khi màng tan chảy được lấy ra từ lớp rắn, lực được tạo ra trong chất tan chảy, giúp cải thiện việc pha trộn bằng cách làm chảy dòng chảy để sắp xếp lại.
Các bộ xử lý hỗ trợ của hợp chất gỗ-polymer, một hệ thống đùn đặc biệt đã được đưa ra. Vít của hệ thống sử dụng nhiều vùng nén để loại bỏ độ ẩm. Một khi độ ẩm được trích xuất, các yếu tố pha trộn đảm bảo sự đồng nhất của polymer và chất xơ gỗ. Vít xử lý đến 80% nội dung sợi gỗ. Cả hai thanh chắn vít và ốc vít ép polymer-polymer sẽ có sẵn vào đầu năm nay.
Jeff Myers, giám đốc kỹ thuật của Glycon, 3 2654 Tecumseh, MI, cho biết thiết bị pha trộn bằng tay đơn của Infuser kết hợp bộ vi xử lý mô đun giúp tăng tính linh hoạt. Phần trộn có thể được áp dụng cho các ốc đùn và các loại đinh ép đúc tiêm. Mức độ pha trộn được kiểm soát bởi số lượng các yếu tố được thêm vào vít.
Thiết bị trộn kết hợp một loạt các vòng nổi tự do khi vít xoay. Những vòng nổi này được gắn vào ốc vít. Những vòng và cánh quạt được đục lỗ với các lỗ quay mặt song song với dòng vật liệu. Các vòng không trơn tự do quay với tốc độ chậm hơn so với trục vít và trục quay cố định. Khi cánh quạt quay, các lỗ trong các vòng nhún lên trong giây lát, cho phép vật liệu di chuyển tới các vòng và rotor tiếp theo. Điều này tạo điều kiện cho sự phân chia xuyên tâm và trục ngang liên tục, và việc chuyển đổi của tan chảy, mà Myers nói rằng dẫn đến sự trộn lẫn triệt để mà không có sự gia tốc quá mức hoặc tăng áp suất.
Xaloy, 3 2664 Pulaski, VA, cung cấp bộ vi xử lý một hệ thống bảng tính Microsoft Excel xác định khi nào vít và thùng cần thay thế. Thiết kế bởi Hartmut Jahnke, vp. Của công nghệ, màn hình hiển thị trục vít theo dõi thời gian mà ốc vít cần phải cung cấp tan chảy cho các shot tiếp theo (trên máy ép phun) vào phía trước của ốc vít. Bằng cách theo dõi thời gian này, Jahnke nói rằng có thể một bộ xử lý để đánh giá chính xác mặc trên các thành phần. Ông đề nghị các bộ xử lý yêu cầu phụ tùng vít và / hoặc thùng khi thời gian phục hồi tăng 10% đến 20%.
Đầu năm nay, Xaloy mở một nhà máy sản xuất ốc vít ở Chonburi, Thái Lan; Công ty hiện đang sản xuất ở châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á. Loại thùng gần đây nhất được phát triển, X-802, kết hợp một hợp kim cacbua vonfram / niken bằng cách sử dụng quy trình sản xuất độc quyền. Jhanke cho biết quá trình này tạo ra một lượng cacbua đậm đặc hơn, ổn định hơn trong ma trận hợp kim niken so với các loại thùng cacbua chế tạo. Xaloy cũng cung cấp sẵn sàng để cài đặt các bộ ốc vít / thùng bao gồm đầu vít, nắp thùng đầu, cổ áo, và các bộ phận cần thiết khác. Điều này làm giảm đáng kể thời gian lắp đặt cho các nhà sản xuất máy.
David Peterson, giám đốc tiếp thị và kinh doanh quốc tế tại Entek Extruders, 3 2674 Traverse City, MI, cho biết công ty đang phát triển một loại vanadium cao cấp, cobalt với Rockwell giữa 68-71. Vật liệu có thể được nóng isostatic xử lý để hình bầu dục lót hoặc thùng rắn. Vít và thùng làm bằng vật liệu sẽ cho phép bộ vi xử lý chạy máy lâu hơn mà không cần thời gian ngừng hoạt động để thay thế ốc vít hoặc thùng. Entek cũng cung cấp để thay thế vít và thùng trên máy đùn hiện có bằng các loại ốc có đường kính và thùng lớn hơn với kích thước khoan lớn hơn.
Peterson cho biết khoảng cách trung tâm của hệ thống tuyệt vời vẫn được duy trì. Những thay đổi này dẫn đến tăng khối lượng tự do và thông qua việc đưa ra, ông nói, với một số trường hợp tăng lên 50%. Các bộ vi xử lý được hưởng lợi bằng cách tăng sản lượng với một phần nhỏ chi phí mua máy móc chế biến mới. Trong hầu hết các trường hợp, không cần phải thay đổi đối với thiết bị thượng nguồn và hạ lưu.