Qingdao triệu tinh Extruder Machinery Co, Ltd
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH máy đùn Qingdao triệu tinh

Địa chỉ: Số 1188, West Lanzhou Road, thành phố giao Châu, thanh đảo, Trung Quốc


Điện thoại: + 86 532 82222628

Di động: + 86 13583211497
Skype: suen.jackie
E-Mail: tony@plastic-extrusion.cn

Thiết bị sản xuất ống nhựa PVC: Giới thiệu về ống nhựa PVC

SDC14025_副本.jpg

Pvc, tên đầy đủ là Polyvinylchlorid, thành phần chính là polyvinyl clorua, ngoài việc thêm các thành phần khác để tăng cường sức chịu nhiệt của nó, dẻo dai, độ dẻo dai và như vậy. Lớp trên cùng của lớp màng bề mặt này là sơn mài, thành phần chính ở giữa là polyvinyl clorua, và lớp thấp nhất là lớp keo sau. Đây là vật liệu tổng hợp phổ biến nhất, phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay. Sử dụng của nó đứng thứ hai trong số tất cả các loại vật liệu tổng hợp trên thế giới. Thiết bị sản xuất ống nhựa PVC để giới thiệu cho bạn các đặc điểm kỹ thuật ống PVC tiếp theo

 

Pvc ống đặc điểm kỹ thuật giới thiệu


PVC có thể được chia thành PVC mềm và PVC cứng. PVC cứng chiếm khoảng 2/3 thị trường, PVC mềm chiếm 1/3. PVC mềm thường được sử dụng trên bề mặt sàn nhà, trần nhà và da. Tuy nhiên, vì PVC mềm có chứa chất làm mềm (đó cũng là sự khác biệt giữa PVC mềm và PVC cứng), nó dễ giòn và khó cất, vì vậy phạm vi sử dụng của nó bị giới hạn. PVC cứng không chứa chất làm mềm, vì vậy nó có tính mềm dẻo, dễ đúc, không giòn, không độc hại và không gây ô nhiễm, và có thời gian lưu trữ lâu. Do đó, nó có sự phát triển và giá trị ứng dụng rất lớn.

timg.jpg


Hiệu suất đốt cháy bằng PVC không tốt, tránh xa ngọn lửa đã tắt, là một loại nhựa không dễ cháy; ngoài có một trong những tính cách điện, phù hợp với dây, bảo vệ cáp bảo vệ; PVC chịu lực áp lực nước, sức chịu lực bên ngoài, sức đề kháng sức chịu va đập rất cao và phù hợp với kỹ thuật đường ống trong những điều kiện khác nhau và sử dụng nó rất rộng.


Ống kính ngoài của ống PVC thường có kích thước sau:


Ống ren Pvc: 16/20/25/30/40/50/75/90/110;


Ống thoát nước Pvc là: 40/50/75/90/110/160/200/250/315/400/500;


Ống cấp nước PVC là: 20/25/32/40/50/63/75/90/110/160/200.


Các thông số kỹ thuật ở trên là mm (mm)
Thiết bị sản xuất ống nhựa PVC để giới thiệu cho bạn các ứng dụng của ống nhựa PVC


Ống PVC có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, cải tạo nhà, trang trí văn phòng, mốc thương mại và các khu vực khác của hệ thống cấp nước, đã giành được sự công nhận của đa số người dùng vì chất lượng của nó. Sau khi Xiao Bian giới thiệu về các chi tiết kỹ thuật của ống nhựa PVC và các ống PVC được liệt kê, giả sử rằng tất cả các ống nhựa PVC đã được đánh giá cao vì tính linh hoạt và giá thành thấp của chúng.


Một cặp: Miễn phí

Tiếp theo: Để Bangalore Ấn Độ The Iron ống Coating Mạch