Qingdao triệu tinh Extruder Machinery Co, Ltd
Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH máy đùn Qingdao triệu tinh

Địa chỉ: Số 1188, West Lanzhou Road, thành phố giao Châu, thanh đảo, Trung Quốc


Điện thoại: + 86 532 82222628

Di động: + 86 13583211497
Skype: suen.jackie
E-Mail: tony@plastic-extrusion.cn

HDPE đường kính lớn rỗng tường quanh co ống phun ra thiết bị

HDPE đường kính lớn rỗng tường quanh co ống phun ra thiết bị
Product Details

1. TỔNG HỢP MÔ TẢ

HDPE đường kính lớn rỗng tường quanh co đường ống đã được công nhận như là một thay thế cho xi măng ống và ống gang vì nó có nhiều lợi thế đặc biệt HDPE đường ống đường kính lớn rỗng có tiềm năng thị trường lớn.


Tính năng:

Đường dây thông qua hai bộ gồm máy đùn trục vít đơn để đảm bảo tốc độ cao và chất lượng đùn-phun; Các thiết kế độc đáo của khuôn composite, người đứng đầu và hình thành bằng cách xoay vòng xoắn ốc đảm bảo hiệu quả cao và chất lượng; Hệ thống điều khiển Advanced PLC làm cho thao tác rất thuận tiện và hoạt động rất hiệu quả; Phụ kiện đường ống đặc biệt được áp dụng và kết nối rất thuận tiện.

HDPE đường kính lớn rỗng tường quanh co ống máy là đặc trưng với tốc độ cao và chất lượng tuyệt vời phun ra.

HDPE đường kính lớn rỗng tường quanh co đường ống sản xuất dòng là chủ yếu cho sản xuất đường kính lớn rỗng tường quanh co đường ống. Đường kính lớn quanh co đường ống (đường kính từ 150mm - 2200mm bên trong) có độ cứng cao vòng và cường độ cao gánh nặng với quot; Iquot; cấu trúc. Nó có thể được sử dụng cho khoảng 50 năm và có nhiều lợi thế như lắp ráp với chi phí thấp và dễ sử dụng. Với áp lực đứng, chống ăn mòn như axit, kiềm, muối v.v.. Nó trở thành như là một thay thế của xi măng ống và đường ống gang ngày nay. Nó đang được sử dụng rộng rãi như là đường ống nước thải và thoát nước.

HDPE đường kính lớn rỗng tường quanh co đường ống sản xuất dòng được thiết kế với công nghệ thuận lợi. Nó đặc trưng với tốc độ cao và chất lượng tuyệt vời phun ra bằng việc áp dụng hai bộ máy đùn trục vít đơn hiệu quả cao. Thiết kế độc đáo của composite chết đầu ống đường kính lớn quanh co chế biến với hiệu quả sản xuất cao. Chất lượng cao của cuộn dây ống được sản xuất bằng việc áp dụng trong quá trình uốn lượn độc đáo. Hoạt động dễ dàng và hiệu suất cao bằng việc áp dụng một hệ thống điều khiển PLC tiên tiến với màn hình cảm ứng.


Thông số kỹ thuật chính:


Thông số kỹ thuật

Phạm vi sản xuất

sản xuất

Cài đặt điện

SJ75

300--800

300KG

140KW

SJ90

600---1500

600KG

190KW

SJ120

1500---3000

800KG

240KW


2. màn hình của dòng phun ra của chúng tôi


3. thành phẩm


Hot Tags: thiết bị đùn ống PE cống, thiết bị sản xuất ống cống hdpe, thiết bị sản xuất ống hdpe đường kính lớn, gấp đôi thiết bị sản xuất tấm tường ống, hdpe đường kính lớn rỗng tường quanh co ống dây chuyền sản xuất, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, xuất xứ Trung Quốc
sản phẩm liên quan