Qingdao triệu tinh Extruder Machinery Co, Ltd
Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH máy đùn Qingdao triệu tinh

Địa chỉ: Số 1188, West Lanzhou Road, thành phố giao Châu, thanh đảo, Trung Quốc


Điện thoại: + 86 532 82222628

Di động: + 86 13583211497
Skype: suen.jackie
E-Mail: tony@plastic-extrusion.cn

Thiết bị đùn ống nhựa PVC

Thiết bị đùn ống nhựa PVC

Nhóm máy này chủ yếu gồm các đôi hình nón (song song) vít máy đùn, hiệu chuẩn chân không bể, lôi ra, cắt, tilter... vv. Vít đùn và lôi ra đơn vị đã áp dụng các điều hòa nhập khẩu ở

Product Details

1. TỔNG HỢP MÔ TẢ


Dòng này đặc trưng của hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả sản xuất cao. Thiết bị của chúng tôi có thể sản xuất các loại khác nhau của ống PVC với đường kính khác nhau. Ống đường kính lớn nhựa PVC được sản xuất bởi dòng phun ra của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi trong cung cấp nước và hệ thống thoát nước, trong khi ống kính nhỏ được sử dụng rộng rãi trong đeo dây và hệ thống điện.


Dòng phun ra của chúng tôi chủ yếu bao gồm đôi hình nón (song song) vít máy đùn, chân không chuẩn tăng, đường tắt, tự động cắt, nâng và một số thiết bị phụ trợ.


Vít đùn và lôi ra đơn vị đã áp dụng inverter nhập khẩu, các thùng và vít dưới cứng chrome mạ một điều trị bimetallic, có hiệu quả giảm mài mòn do CaCo3 và các chất phụ gia khác. Máy bơm chân không và lái xe motor đã áp dụng các sản phẩm tuyệt vời.


2. màn hình của thiết bị của chúng tôi


3. thành phẩm

Hot Tags: thiết bị đùn ống nhựa PVC, pvc điện ống phun ra thiết bị, thiết bị sản xuất ống thoát nước pvc, pvc sợi tăng cường thiết bị sản xuất ống, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, xuất xứ Trung Quốc
sản phẩm liên quan