Qingdao triệu tinh Extruder Machinery Co, Ltd
Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH máy đùn Qingdao triệu tinh

Địa chỉ: Số 1188, West Lanzhou Road, thành phố giao Châu, thanh đảo, Trung Quốc


Điện thoại: + 86 532 82222628

Di động: + 86 13583211497
Skype: suen.jackie
E-Mail: tony@plastic-extrusion.cn

Thiết bị đùn ống cách nhiệt

Thiết bị đùn ống cách nhiệt

Đây là công ty của chúng tôi ' s vừa được phát triển một loại mới của thiết bị foam, thiết bị sản xuất bảng ống và bọt xốp. Dòng này đặc trưng của hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả sản xuất cao

Product Details

1. TỔNG HỢP MÔ TẢ

Đây là thiết bị vừa được phát triển của công ty chúng tôi, mà là để sản xuất đồng ống và bọt xốp. Dòng này đặc trưng của hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả sản xuất cao.


Vật liệu cách nhiệt bọt cao su là một cách hiệu quả và hiệu quả chi phí để cải thiện hiệu suất năng lượng trong công nghiệp, thương mại và dân cư, cơ sở hạ tầng. Vật liệu cách nhiệt của Armacell được thiết kế cho việc cài đặt mới và đang có. Phát triển các doanh nghiệp thiết kế bọt xà phòng nhẹ để sử dụng trong một phạm vi rộng của thị trường cuối cùng bao gồm ô tô/giao thông vận tải, năng lượng gió, thể thao & giải trí và xây dựng.


Các thị trường chính cuối và các ứng dụng cho các doanh nghiệp vật liệu cách nhiệt tiên tiến của nhóm bao gồm:

  • Thiết bị xây dựng thương mại khu vực kinh tế lớn nhất của nhóm và chủ yếu bao gồm không-nhà ở (chẳng hạn như bệnh viện, khách sạn và văn phòng), nơi các sản phẩm vật liệu cách nhiệt của nhóm chủ yếu được áp dụng cho HVAC ống và hệ thống.

  • Thiết bị cho khu dân cư xây dựng bao gồm các tòa nhà dân cư nơi sản phẩm cách nhiệt được áp dụng chủ yếu cho hệ thống sưởi và thiết bị đường ống dẫn nước và HVAC nhỏ hộp và các hệ thống.

  • Ánh sáng và công nghiệp nặng bao gồm việc sử dụng các sản phẩm vật liệu cách nhiệt trong nhà máy và các kỹ thuật kỹ thuật, chủ yếu cho lạnh, HVAC ống và hệ thống, coolants phân phối và hơi nước vận chuyển thiết bị.

  • Giao thông vận tải bao gồm các sản phẩm chủ yếu được sử dụng cho các hệ thống ống dẫn trong xe lửa và tàu chiến.

  • 2. màn hình của chúng tôi cao su xốp nhựa cách nhiệt ống dây chuyền sản xuất    Hot Tags: thiết bị đùn ống cách nhiệt, Máy lạnh thiết bị chế biến thịt và sản xuất ống cách điện, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, xuất xứ Trung Quốc
    sản phẩm liên quan